สองจิตสองใจตัดสินใจไม่ถูก

นับเป็นก้าวแรกที่ทำใจเปิดดูคลิปโป๊ หนังโป๊เหมือนกับวัยรุ่นคนอื่นเค้า เพราะคนอย่างเรามันก็หื่นกันได้ อยากชักว่าวออกกันบ้าง การเปิดรูปหีดูนี่มันคงไม่ผิดหรอก เพราะฝรั่งเค้าก็มีคลิปโป๊ถ่ายกันเจริญหูเจริญตากันหนะ แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องแอบดูการบ้าง การช่วยตัวเองจากพวกหนังโป๊รูปหีเนี่ย มันต้องแอบพ่อแม่ดู เรารอจังหวะที่พ่อแม่เราไปทำงานงานก็ถึงเวลาที่จะน้ำแตกกันแล้วอันนี้ท้าวความไปยังสมัยวัยรุ่นหนะครับ ผมเป็นคนขึ้อายมาก ไม่กล้าคุยเรื่องเพศ และด้วยเป็นคนสุภาพต่อหน้าผู้หญิง ขนาดหีที่เปิดดูออนไลน์ยังไม่ค่อยจะกล้าเปิดเพราะเป็นคนให้เกียรติผู้หญิง

แต่เมื่อโตขึ้นความเงี่ยนหื่นกามก็เกิดมากขึ้นเป็นธรรมดา พอผมมีแฟนก็พยายามจะห้ามใจ กลับบ้านไปเปิดคลิปโป๊ออนไลน์ดู จัดหนักให้ตัวเองเสร็จๆไป แต่พอหลังจากนั้นอารมณ์มันก็มาอีก เวลาอยู่กับแฟนทีแรกเนี่ย ไอจ้อนของผมมันแข็งทุกที ไม่รู้มันตื่นอะไรหนักหนา ก็ต้องกลับบ้านไปเปิดหนังโป๊ดูอีกมันเหนื่อยนะ และมีจังหวะนึงที่อยากจะเข้าไปเปิดซิงเธอเหมือนกัน เข้าสามารถเข้าห้องนอนเธอได้สบายๆ เพราะเธอไว้ใจเรา หรือเธอไม่รู้กันแน่ก็ไม่รู้หละ คืนนั้นเข้าไปฉี่ที่ห้องอารมณ์มานิดหน่อยเพราะเป็นคนหื่นๆที่ดูคลิปโป๊ทุกวันนะ แต่เหมือนสมองเราจะตีกัน มันยังเร็วไปหรือเปล่าที่จัดซั่มกับเธอ แต่อีกด้านก็ทำไปเถอะ เค้าจะได้มีความสุขกับเราด้วย เข้าใจว่าคนอย่างเราเนี่ย มันเป็นคนยังไง หื่นยังไงการมีsexเค้าทำยังไง ก็เลยเป็นคนสองจิตสองใจ ไม่กล้าอีกสุดท้ายก็กลับบ้านไปดูคลิปโป๊หีสาวๆโตกไปวันๆแค่นั้นเอง แต่ก็ได้มีโอกาสที่สองคือเราไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน และแล้วก็นอนเตียงเดียวกันเป็นเวลา2คืน เอาละวะความคิดในหัวมันตีกันอีกแล้ว แต่ด้วยความเมาก็คืนนี้ตัดใจเอาซะเลย ทำตามแบบหนังโป๊ที่เค้าทำกันนั่นแหละ ท่าไหนอยากเอาก็เก็บไว้ท้ายๆ ขอเอาครั้งแรกแบบเบสิกก่อนนะ แฉะมากฟิตสุด เธอไม่มีดิ้นอะไรแม้แต่นิดเดียว เคลิ้มมมากเพราะโดนสกิลไซ้คอไป นี่เป็นเทคนิคลับเลยนะ ดูได้จากคลิปโป๊ที่หลุดกันทั่วไปเนี่ย เริ่มจากการไซ้ก่อนสาวๆชอบเดียวหีแฉะแน่นอนเวลาเด้าจะได้เสียวถึงสุดยอด แต่อย่าให้แตกไวนะ เดียวจะไม่มันส์เอา เราก็ค่อยเนิบๆจากช้าไปเร็ว ไม่มีการเร่งใดใด ดูเหมือนเธอจะเจ็บหีเล็กน้อย ก็แต่ปล่อยให้เราทำอย่างสุภาพเน้นนะสุภาพ และครางเบาๆด้วย นึกภาพย้อนกลับไปแล้วขนลุกดีจริง อารมณ์เรามาอย่างสุดจริงยิ่งกว่าตอนชักว่าวหน้าจอคอมตอนดูคลิปโป๊อีก แต่เราก็ไส่ถุงยางนะ เพราะกลัวเหมือนกัน ไส่ถุงปลอดภัยดีกว่าสดนะจ้ะหนุ่มๆ เดียวงานจะเข้า หรือจะนับก่อน7 หลัง7 นี่ท้องมาแล้วทุกคน นับพลาดกันเองแต่มันก็ไม่แน่นอนเราเลยไม่อยากเสี่ยงเหมือนเพื่อนเรา ฟินกันไปถ้วนหน้าหนะแฟนเราก็โอเค ผมก็โอเคฟินมากนอนสลบเลย เราเหนื่อยมากเหมือนออกกำลับกายวิ่งมา10โล

หลังจากนั้นผมเป็นคนที่ตัดสินใจได้เด็ดขาดมากขึ้น เพราะการมีเซ็กส์ครั้งแรกครั้งนั้น ประสบการณ์เราเยอะมากขึ้นแต่เราก็เปิดคลิปโป๊ดูเหมือนเดิม ไม่อยากไปลงกับแฟนมาก เดียวเค้าะจหาว่าติด เราเอาไปเสียวกับโอากสพิเศษจะดีกว่า ให้เค้าเปิดหนังโป๊อยู่ห้องบ้างก็ได้ ฝึกเกี่ยวไปพรางๆ ส่วนการเล่นลิ้นนั้น ผมจัดให้เธอครั้งที่สองหนะ แฉะกว่าเดิมมาก สาวๆชอบให้เบิร์นหนะทรงแล้วฟินมากกว่าการเย็ดธรรมดาอีกนะครับ สามารถดูตัวอย่างจากคลิปโป๊ญี่ปุ่นทั่วไป