แต่ละวัน ผู้ชายใช้เวลาทำอะไรบ้าง

เราทุกคนมีเวลา 24 ชั่วโมงเท่ากัน แน่นอนว่าเวลาที่เท่ากัน เราก็ใช้มันไม่เท่ากัน บางคนเสียเวลาหลายชั่วโมงบนท้องถนน และบนรถไฟฟ้า บางคนกลับเลือกใช้เวลาว่างในการหาความสุขให้ตัวเอง หรือบางคนก็เลือกที่จะทำ OT รับเงินเพิ่มจากเงินเดือน ผมเชื่อว่า สิ่งหนึ่งที่เราไม่เคยพลาด ก็คือเรื่องเซ็กส์ ทั้งจากของจริง และการดูคลิปโป๊ มันเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับผู้ชายน่ะสิครับ แต่คุณเคยรู้ไหม ว่าเราใช้เวลาในแต่ละวันหมดไปกับอะไรบ้าง เรามาดูพร้อมกันเลยดีกว่า ว่ากิจกรรมไหน กินเวลาของเรามากที่สุด
อันดับ 1 ที่เราใช้เวลากับมันมากที่สุด ก็คือ การนอน แน่ล่ะครับ วันนึง ผู้ชายไทยใช้เวลานอนเฉลี่ย 4-5 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นการนอนที่ไม่ค่อนดีสักเท่าไหร่ สิ่งนี้ส่งผลให้เกิดการเพลียสะสม ลดความสามารถในการตัดสินใจ รวมทั้งสูญเสียพลังงาน ทำให้เพลียง่าย เวลาที่เหมาะสม คือ 6-7 ชั่วโมงขึ้นไปครับ
อันดับ 2 นั่นคือ เวลาที่ใช้ร่วมกับครอบครัว และเพื่อนสนิท เฉลี่ยแล้ว ผู้ชายมักใช้เวลาสังสรรค์เฉลี่ย 3 ชั่วโมงนิดๆ ไม่แปลกหรอกครับ ลองนึกดูว่า เวลาเรานัดเจอเพื่อน หรือออกไปเที่ยวกับครอบครัว หักลบเวลาที่ใช้เดินทาง นี่ก็เป็นเวลาเฉลี่ยที่ผู้ชายมอบให้กับเพื่อนและครอบครัว ไม่ถือว่าน้อยเลยครับ
อันดับที่ 3 การกิน เป็นสิ่งที่สำคัญรองมาจากการนอน ผู้ชายหมดเวลาไปกับการกิน ประมาณ 2 ชั่วโมง 40 นาที คำนวณจากการกินในแต่ละมื้อ ก็ถือว่าปกติครับ อาหารกับชีวิตประจำวันมักจะสอดคล้องกัน อย่างเช่น ถ้าเราเป็นคนที่กินอาหารฟาสต์ฟู้ด หรืออาหารจากร้านสะดวกซื้อ แสดงว่า เราไม่มีเวลาเพียงพอสำหรับอาหารของตัวเอง เราต้องใส่ใจปริมาณอาหารด้วยครับ เพราะในแต่ละวัน เราใช้เวลากับการกินไป 2 ชั่วโมงครึ่ง มันก็ต้องใส่ใจสักหน่อย จริงไหมครับ
ถึงแม้เรื่องเซ็กส์จะไม่ติดอันดับ แต่เราก็รู้กันดีใช่ไหมครับ ว่าผู้ชายใช้เวลาในการดูคลิปโป๊เท่าไหร่ คำตอบคือ 6 นาที แต่ถ้าถามว่า ผู้ชายใช้เวลาในการหาคลิปโป๊ที่ถูกใจนานเท่าไหร่ คำตอบที่ได้คือ เป็นชั่วโมงครับ กว่าจะเจอแบบที่ถูกใจ จะดีกว่าไหม ถ้าเราขอเสนอเว็บโป๊ที่คัดสรรคลิป หนัง และวิดีโอ 18+ เอามาให้คุณดูถึงบ้านเลือกมาแล้วเพื่อคุณ เพียงแค่เข้ามาที่เซ็บไซต์ คุณก็จะได้สัมผัสประสบการณ์ความเสียวถึงใจ ไม่ว่าเรื่องไหนก็เด็ด ช่วยประหยัดเวลาในการเลือกหนัง เพิ่มเวลาเสียวให้นานขึ้น และฟิจมากขึ้นด้วยครับ