วิธีดูแลหน้าอกให้สวย

ผิวบริเวณส่วนเต้านมหรือหน้าอกนั้น เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สาวๆ นั้นจะต้องหมั่นบำรุงอยู่เป็นประจำ อาตเห็นได้จากนางเอกหนังโป๊ เพราะว่าการมีเนินอกและเต้านมที่สวยนั้นจะส่งผลทำให้สาวๆ มีความมั่นใจขึ้นได้อย่างมาก เวลาใส่เสื้อเผยเนินอกเซ็กซี่ หรือยามใส่บิกินีท่องทะเลในหน้าร้อน อย่างไรก็ตามผิวเนินอกนั้นเป็นส่วนที่มีความบอบบางเป็นพิเศษ ซึ่งเราสามารถดูแลด้วยความเอาใจใส่เป็นพิเศศ ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

  1. อาบน้ำทะความสะอาดเต้านม ด้วยความระมัดระวังมากที่สุด เพราะอย่าลืมว่าผิวบริเวณเต้านมนั้นเป็นส่วนที่มีความบอบบางมากเป็นพิเศษ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนในการทำความสะอาดผิวส่วนนี้ และเลือกอาบน้ำอุ่นและน้ำเย็นสลับกัน เพื่อกระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนดี และหน้าอกนั้นจะสวยงามได้รูป ไม่หย่อนคล้อยง่ายๆ ค่ะ
  2. ใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด ทำการสครับหรือขัดผิวเป็นประจำ เพื่อกระตุ้นให้มีการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไปได้อย่างรวดเร็ว ช่วยจัดการปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรอยกระที่เกิดขึ้นกับผิวบริเวณนี้ นอกจากนั้นระหว่างการอาบน้ำควรใช้แปรงขนนุ่ม หรือใยบวบขัดเบา ผิวบริเวณนี้จะขาวขึ้น ไม่หมองคล้ำ เหมือนกับนักแสดงหนังโป๊เมืองญี่ปุ่นเห็นได้ทั่วไป
  3. มาสก์เนินอกเป็นประจำ เพื่อฟื้นฟูผิวที่เสียไป ใฟ้ฟื้นฟูสู่ความอ่อนเยาว และสดใส เพียงแค่สาวๆ นำเอาน้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับไข่ขาวจำนวน 1 ฟอง ตีให้เข้ากันจะได้เนื้อครีมสำหรับมาสก์ ที่มีความข้นเหนียว จึงนำมาทาที่หน้าอก ปล่อยทิ้งเอาไว้ประมาณ 15 นาทีล้างออก ทำเป็นประจำเนินอกของสาวๆ นั้นจะขาวผ่อง เนียนสวยทีเดียวค่ะ
  4. ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนโดยเน้นการนอนหงายเพียงอย่างเดียว เพราะการนอนตะแคง หรือนอนคว่ำ จะทำให้เกิดแรงกดทับที่หน้าอก และส่งผลทำให้หน้าอกหย่อนคล้อย ตลอดจนปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นแน่นอนค่ะ
  5. หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับแสงแดด และมลภาวะโดยตรง เพราะว่าแสงแดดนั้นจะทำให้ผิวบริเวณเนินอกหมองคล้ำ ด้าน หรือเกิดกระขึ้นได้ ทำให้ไม่น่ามองเอาซะเลย เพราะแดดบ้านเรานั้นนับวันยิ่งแรงมากขึ้น จำเป็นต้องรักษาผิวให้ห่าง ไม่เหมือนประเทศญี่ปุ่นที่มีดาราหนังโป๊มีผิวพรรณที่ดี
  6. รับประทานอาหารที่ช่วยบำรุงหน้าอก ป้องกันหน้าอกหย่อนคล้อย โดยเฉพาะอาหารจำพวกผัก และผลไม้ซึ่งจะมีคุณสมบัติ ในการป้องกันหน้าอกหย่อนคล้อย และช่วยบำรุงผิวที่หน้าอกให้ขาวใสจากภายในได้อย่างลึกล้ำค่ะ
  7. ปรับพฤติกรรมการเดิน หรือการยืน โดยเน้นการยืนตัวตรง ไม่ยืนห่อไหล หรือหลังค่อม เนื่องจากพฤติกรรมดังกล่าว จะทำให้เต้านมหย่อนคล้อยได้ไวนั่นเอง
  8. หากต้องการเนินอก และลาดไหล่ดูมีความน่าสนใจมากเป็นพิเศษ ควรใช้ครีมและชิมเมอร์ในการทาบางๆ ที่บริเวณดังกล่าว จะทำให้เนินอกและไหล่ของคุณดูน่ามอง น่าสนใจมากขึ้นค่ะ

ขอบคุณที่มาเว็ปหนังโป๊ mahaxxxporn.com