ครั้งแรกอย่าตกใจ เรามีอะไรดีๆจะบอก

คำว่า เปิดซิง สำหรับหนุ่มสาวสมัยนี้ดูจะเป็นเพียงคำธรรมดาทั่วไป บางคนถึงกับรู้สึกเยๆเลยก็ได้ เพราะคนสมัยนี้มีเซ็กส์กันง่าย และยังเติมเต็มกิจวัตรประจำวันด้วยการมีเซ็กส์และดูหนังโป้ สมัยก่อนจะเย็ดกันได้ต้องเป็นแฟน หรือคู่สามี-ภรรยา สมัยนี้ขอแค่ถูกตา ถูกใจ ก็นัดเย็ดกันได้แบบวันไนท์สแตนด์ หรือคนไหนที่มีกำลังทรัพย์ก็มักจะไปใช้บริการโรงอาบน้ำ อาบ อบ นวด แล้วนาบตามมา ถึงแม้จะดูเป็นเรื่องธรรมดาในปัจจุบัน แต่สำหรับคนที่พึ่งจะมีเซ็กส์ครั้งแรกจริงๆนั้น มันตื่นเต้นเหมือนกับคุณจะไปออกศึกเลยครับ หัวใจนี่เต้นไม่เป็นจังหวะ ความรู้สึกทั้งวาบหวามและอบอุ่น พอได้สัมผัสก็จิตใจเตลิดเปิดเปิงไปหมด เอาล่ะครับ ไม่ต้องกังวลไป สำหรับหนุ่มโสดซิงๆ เชิญมาทางนี้ เรามีเคล็ดลับสงบจิตสงบใจก่อนจะเข้าสู่ศึกนัดสำคัญ เพื่อจะได้ไม่พลาดทุกโมเมนต์ และควบคุมสถานการณ์ได้อยู่หมัด
ก่อนจะเริ่ม เราต้องดูก่อนว่า ฝ่ายหญิงมีประสบการณ์มาก่อนไหม เพราะถ้าเธอเคยผ่านเซ็กส์มาแล้ว ก็ง่ายๆเลยครับ หากใครอยากเป็นเร็วก็ดูหนังโป้บ่อยๆ เข้าเรื่องต่อกันเลย ก็เพราะเธอหนะผู้หญิงจะเป็นคนเริ่มเย็ดก่อน เพื่อให้เราไม่เกร็งจนเกินไป จากนั้นก็จะไปต่อกันที่ท่าทางหลากหลาย แล้วแต่ถนัด แต่ถ้าเธอยังซิงเหมือนกัน คงจะต้องมาสงบสติกันนิด เริ่มจากการค่อยๆปลดเสื้อผ้าออกจากตัว ทีละชิ้น ผลัดกันถอดก็ได้ครับ เพื่อลดความเขินอาย และได้เห็นร่างกายของแต่ละฝ่ายไปพร้อมๆกัน แสงไฟในห้องปรับให้สลัวๆ เข้าไว้ ถ้าสว่างมากไปมันจะไม่ได้อารมณ์
เมื่อเสื้อผ้าไม่ติดร่างกายแล้ว ก็ให้คุณเริ่มเล้าโลมก่อนจะเย็ดจริงครับ ค่อยๆใช้นิ้วเล่นกับน้องสาวเธอ ยังไม่ต้องถึงกับลงลิ้น เอาแค่เรียกน้ำย่อยก่อน พอคุ้นเคยกันแล้วค่อยใช้ลิ้นครับ ส่วนในเรื่องการใช้ปาก หรือการโม้ก ให้คุณลองเชิงด้วยการเอามือเธอจับน้องชายคุณ ถ้ามือเธอชักมันขึ้นลง ก็ค่อยๆขยับมาให้เธอโม้ก แต่ถ้าเธอไม่เล่นกับน้องชายคุณ เธออาจจะกำลังเขินอยู่ ให้ข้ามไปขั้นต่อไปเลย
ท่าแนะนำสำหรับนักเย็ดมือใหม่ ควรเปิดเกมด้วยท่ามิชชันนารี ตามหาท่าต่างๆได้จากการดูหนังโป้เลยครับจะเป็นการเพลย์เซฟที่สุด ฝ่ายชายอาจนั่งแล้วสอดใส่ ท่านี้จะไม่มีมือไม้มาเกะกะ เพราะปัญหาส่วนใหญ่สำหรับมือใหม่หัดเย็ดก็คือ ไม่รู้จะเอามือไปไว้ตรงไหน หรือไม่รู้จะต้องวางขายังไง ตอนที่เราขยับเข้าออก ก็ค่อยๆทำก่อน แล้วกระซิบคำหวานให้เธอฟังไปด้วย เป็นการลดความตึงเครียดและตื่นเต้นของคุณเองและคนรัก เมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอด ก็ให้ใช้แขนตั้งลำตัว แล้วลงน้ำหนักไปที่สะโพก เพื่อเป็นการปิดเกมอย่างสวยงาม ดูเป็นมือโปรขึ้นมาทันทีครับ