อ้วนแต่อร่อย ด้วยร้อยลีลา

ความงามทางด้านร่างกายของเพศหญิง คือความงามที่เกิดจากสัดส่วนต่างๆ แต่ยังมีผู้หญิงกลุ่มหนึ่ง ที่พวกเธอเป็นสาวที่มาพร้อมความเจ้าเนื้อ และอุดมไปด้วยความอวบอิ่ม สาวโอเวอร์ไซส์หลายคนที่มีความสุขกับการกิน ต้องไม่ลืมเรื่องเสียวๆ เพราะวันนี้เซ็กส์น่ะมาพร้อมความมันส์ที่คุณคาดไม่ถึง ไม่เกี่ยวกับเรื่องไซส์ ต่อให้อ้วนแค่ไหน ถ้าใช้ลีลาแบบPornแบบนี้ บอกเลยค่ะว่าไม่พลาดเย็ด แถมเด็ดด้วยลีลา
ท่าเด็ดสำหรับคนร่างใหญ่ ต้องจัดไปสำหรับท่าคาวเกิร์ล ที่เด็ดเพราะต้องหันหลังค่ะ ค่อยๆหย่อนตัวลงบนท่อนเอ็นที่กำลังแข็ง สาวๆจะเสียวซ่านเพราะท่อนเนื้อนั้นกำลังถ่างขยายช่องคลอดออกช้าๆ แค่คิดก็อยากเรียกผัวมาเย็ดแล้วล่ะจ้ะ ข้อดีของท่านี้คือ ไม่ต้องกลัวว่าน้ำหนักของฝ่ายหญิงจะเทมาที่ฝ่ายชายมากเกินไป และเป็นท่าที่สามารถจัดร่างกายไม่ให้ทับกันมาก อยู่ในท่านี้ทั้งเซฟ ทั้งเสียว ใช้แรงขย่มเบาๆ ค่อยๆลิ้มรสดุ้นนั้นอย่างช้าๆ จะช่วยหลอมละลายจนไขมันสะเทือน
ยกล้อกันสักหน่อย กับท่ายกขาขึ้นท้าความเสียว เริ่มจากให้ฝ่ายหญิงนอนบนขอบเตียง ให้ขอบเตียงอยู่ประมาณสะโพก แล้วให้ฝ่ายชายค่อยๆเข้ามาสอดประสาน ยัดดุ้นอวบอิ่มเข้ามาในตัว ส่วนขาที่ปล่อยไว้ก็อย่าให้เสียเปล่า ยกขึ้นมาพาดที่บ่าของฝ่ายชาย เมื่ออยู่ในท่านี้ จะเกิดการสอดใส่ที่ลึกจนสุดความยาวของฝ่ายชาย ไม่ต้องกลัวว่าความเจ้าเนื้อจะทำให้เสียวไม่สุด เย็ดไม่มันส์ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว
ยกไม่ไหวก็เอาขึ้นข้างเดียวสิจ๊ะ ท่าเซ็กส์ที่ฝ่ายหญิงจะนอนลงบนโต๊ะ ให้ก้นติดกับขอบโต๊ะมากที่สุด ส่วนผู้ชายก็อย่ายืนเฉยๆ เอาแท่งมายัดแบบเร็วๆเลยจ้า เลือกขาข้างที่ถนัดแล้วยกมันขึ้นมา เหยียดให้ตรง เพื่อกระชับกล้ามเนื้อต้นขา ร่างกายฝ่ายหญิงจะเกิดการบิดเล็กน้อย เวลาที่สอดใส่เลยเหมือนถูกนวดอยู่ในจิ๋มกระป๋อง ยิ่งยกสูง ก็ยิ่งเสียวมาก วันไหนเบื่อเตียง เปลี่ยนไปเสียวที่โต๊ะกินข้าวสิคะ
ท่าเก่า ลีลาใหม่ ในท่า ปลาดาว ท่านี้ฝ่ายหญิงจะยืนเอาหน้าแนบกับโต๊ะ ฝ่ายชายจะเอาน้องชายมารุกล้ำอาณาเขตด้วยความหิวกระหาย ฝ่ายหญิงก็อย่าปล่อยให้ตัวเองเสียวจนหมดแรง ต้องยกก้นขึ้นมารับแรกกระแทก เอาให้ฝ่ายชายเย็ดหนักแบบไม่พักควย ท่านี้ช่วยลดแรงกดทับที่หลัง และลดการเกร็งที่หลังด้วย สบายๆกันไปเลยจ้า แถมยังช่วยให้สอดใส่แบบแนบชิด ไม่มีช่องว่างด้วยนะเออ
อย่ากลัวที่จะมีเซ็กส์ เพราะการสืบพันธ์ เป็นเรื่องธรรมชาติ ถ้าอยากฝึกลีลาความเสียวให้มากขึ้น เราขอแนะนำ หนังโป๊เด็ด.com ที่มาพร้อมหนัง 18+ ทุกเรท ทุกประเทศ พร้อมเสิร์ฟท่าเสียวอย่างเต็มที่