เทคนิคออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชายถึงจุดสุดยอดแบบฟินๆ

เรียกได้ว่าการทำออรัลเซ็กส์นั้นเป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งในการมีเซ็กส์ที่จะกระตุ้นความต้องการและทำให้เซ็กส์ของคุณกับเขาเต็มไปด้วยรสชาติที่เมามันส์แบบหนังxออนไลน์วันนี้เรามีเทคนิคออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชายถึงจุดสุดยอดแบบฟินๆมาฝากสาวๆที่กำลังเริ่มต้นหรือต้องอยากหาแนวทางในการมีความสุขในการมีเซ็กส์แบบสุดยอดนั่นเอง

เริ่มต้นจากเทคนิคแรกที่จะทำให้คู่รักและกิจกรรมของคุณเต็มไปด้วยรสชาติล่ะก็คือฝ่ายจะต้องไม่ท่ารังเกียจหรือขยะแขยงฝ่ายชาย แต่ให้ทำท่าทีตื่นเต้น รู้สึกชื่นชม ใช้สายตาเย้ายวนบวกด้วยความเขินอายนิดๆ ก็จะยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ฝ่ายชายได้อย่างดีทีเดียว พร้อมทั้งลองเปิดหนังxออนไลน์ดูเพื่อกระตุ้นสร้างความคุ้นชิน พร้อมท่าใหม่ๆก่อนบรรเลงเพลงรักไปด้วย งั้นขั้นตอนต่อไปเรามาเริ่มกันเลยสำหรับวิธีการออรัลเซ็กส์

เริ่มแรกด้วยการให้เราคุกเข่าลักษณะราบให้ตัวอยู่ตรงหว่างขาของคู่รัก จากนั้นค่อยๆใช้ปลายลิ้นไล้เลียแท่งองคชาติจากล่างไปบน เป้าหมายของการเลียแท่งไอติมก็คือบริเวณเส้นสองสลึงที่อยู่บริเวณคอส่วนใต้ของเจ้าหัวเต่า ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจก่อนว่าบริเวณแท่งไอติม หัวเต่าหรือตรงถุงทองนั้นเป็นจุดที่จะมีความสะอาดโดยธรรมชาติ ขอให้คุณดื่มด่ำและมั่นใจว่าจะไม่มีทางเป็นอันตรายใดๆ ให้จัดการแท่งไอติมและส่วนต่างๆด้วยความเต็มใจ ไม่มีท่าทีผะอืดผะอม และ เมื่อคุณได้ทำการเลียหัวเต่าและโดยรอบจนถึงจุดที่สมควรก็ค่อยๆเลื่อนเอาหัวเต่าเข้าไปในช่องปากของคุณ ค่อยๆปล่อยให้หัวเต่าเข้าไปข้างในปากผ่านริมฝีปากอย่างช้าๆ จะยิ่งเพิ่มอารมณ์มากยิ่งขึ้นโดยคุณสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากหนังxออนไลน์ ระวังอย่าให้ฟันกระทบกระแทกกับหัวเต่า เพราะเป็นจุดบอบบาง อาจเจ็บจนถึงหมดอารมณ์ได้ ในระหว่างนั้นคุณค่อยๆใช้ลิ้นของคุณเลียเข้าในกลางกระหม่อมของหัวเต่าอย่างช้าๆและเบาๆ ขยับศรีษะขึ้นลงเล็กน้อยอย่างช้าคอยเร่งความเร็วเป็นระยะๆ ซึ่งเราจะเรียกการกระทำนี้ว่าเป็นศัพท์สแลงว่า โม๊ค

เมื่อพอในถึงจุดนี้ ความอดทนของเขาจะเริ่มถึงขีดสุดเดือด เขาอาจทำการกดศรีษะคุณเพื่อให้ท่อนรักเข้าไปในลำคอ ต้องระวังอย่างสำลักและคาย แต่ให้เอาลิ้นกดท่อนรักรูดเข้าไปในปากพร้อมออกดูดปล่อยโดยใช้แรงเบาๆเป็นจังหวะ มือข้างหนึ่งให้คอยลูกไล้บริเวณถุงทองของเขาไปด้วย จุดนั้นจะทำให้เขาถึงจุดสุดยอด เสียวซ่านจนอธิบายไม่ได้ น้ำรักของเขาจะระบายออกมาอย่างรุนแรงและรวดเร็ว บางคนถึงกับร้องคราง เสียวสูดปาก และเกร็งเพราะเกิดความเสียวอย่างเต็มสตรีมนั่นเองซึ่งเวลาน้ำรักของเขาจะพรั่งพรูและระเบิดออกมาเหมือนที่เราเห็นในหนังxออนไลน์ ให้เราหลับหูกลับตากลืนลงไปในคอให้มิดและเร็วที่สุด แรกๆอาจจะมีความคาวหน่อยๆ แต่จะชินไปเองเมื่อคุณได้ลิ้มลองบ่อยๆ หรืออาจจะอมไว้แล้วเข้าห้องน้ำให้เร็วในทันที ที่สำคัญที่สุดเลยคือเมื่อเขาถึงจุดสุดยอดและทำปืนลั่นแล้ว คุณอย่าถอยหนี เพราะจะทำให้ความพยายามของคุณสูญเปล่าอย่างแน่นอน

และสิ่งที่จะสามารถเพิ่มเทคนิคการออกทำออรัลเซ็กส์ของคุณให้ดูมีลีลาสร้างความประทับใจมากขึ้นนั้น คุณลองเปิดหนังxออนไลน์ ดูเพื่อจะได้ดูลีลาและท่าทางของนักแสดงสาว และนำไปปฏิบัติตาม ซึ่งในหนังxออนไลน์ส่วนใหญ่จะค่อนข้างเน้นขั้นตอนออรัลเซ็กส์พอสมควรเพราะเพื่อที่จะได้สร้างกระตุ้นผู้ชมหรือดึงดูดให้เริ่มมีอารมณ์ร่วมไปด้วย การดูหนังxออนไลน์จึงเป็นช่องทางที่จะเพิ่มทักษะในการออรัลเซ็กส์ของคุณให้ดีมากขึ้น และหลังจากการทำออรัลเซ็กส์นั้นคุณก็อาจจะมีการบรรเลงรักด้วยการสอดใส่กันต่อ ทั้งนี้ก็อย่าลืมป้องกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใส่ถุงยาง การกินยาคุม หรือฉีดเพื่อที่จะทำให้ความสุขในชีวิตรักและเซ็กส์เป็นไปอย่างราบรื่น ทั้งด้านโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์รวมไปถึงการตั้งครรภ์ในขณะที่ยังไม่พร้อมอีกด้วย แต่ถ้าคู่ไหนที่พร้อมหรือแต่งงานกันแล้วก็สามารถเต็มที่กับเซ็กส์ของพวกคุณได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว