ทำไมหนังโป้ MILF ถึงมาแรง

หลายครั้งที่ผมเปิดเว็บหนังโป๊อย่าง ดูหนังโป๊นะ.com ขึ้นมา จะต้องมีหนังแนวๆสาวใหญ่โผล่ขึ้นมาอัพเดทให้ได้ดูทุกครั้ง หลานคนอาจจะติดปากกับคำว่าสาวใหญ่ แต่ในภาษาอังกฤษ คำที่นิยมใช้กับหนังแนวนี้ก็คือ MILF ตัวอักษรแรกก็พอจะเด้าได้อยู่ใช่ไหมครับ ว่ามันย่อมาจาก Mother หรือแม่ เป็นที่มาของความแปลกใหม่ของมันครับ ปกติเราต้องเห็นผู้ชายสูงวัย กับสาวน้อยวัยกำลังแตกเนื้อสาว แต่กับ มิลฟ์ มันจะตรงข้ามกันครับ ก็คือผู้ชายอายุน้อย ส่วนผู้หญิงก็จะเข้าวัยคุณแม่ คุณป้ากันไปแล้ว แต่ดีกรีหุ่น ทรวดทรงยังโอเคอยู่ เลยจับมาเล่นหนังโป๊ในบทบาทของสาวใหญ่ทรงโต ที่มีปรารถนาคือลูกชายตัวเอง เราจะได้เห็นสาวใหญ่แสดงลีลายั่วสวาท โชว์ความเซ็กซี่ ให้เราดูบ่อยๆในเว็บโป๊เหล่านั้น
เคยสงสัยไหมครับ ว่าทำไมมันถึงฮิต? เรื่องของหนังโป๊แนว MILF คือมันเป็นเรื่องของรสนิยมความชอบนั่นแหละครับ ตอนเด็กๆก็ต้องมีบ้างที่เรารู้สึกว่าแม่ของเพื่อนทำไมถึงสวยจัง เรามักจะใฝ่ฝันถึงอะไรที่เป็นไปไม่ได้ การที่หนังโป๊แนวนี้ถูกนำมาใช้เพื่อสำเร็จความใคร่ ก็เหมือนกับได้เติมเต็มในส่วนนั้นด้วย จะให้มีอะไรกับสาวรุ่นแม่จริงๆมันก็ไม่ง่ายหนุ่มทั้งหลายเลยระบายความต้องการด้วยการเสพสวาทจากหนังโป๊แนวนี้แทน ซึ่งดาวโป๊รุ่นใหญ่เหล่านี้บรรดาแฟนคลับของพวกเธอก็คือหนุ่มวัยรุ่นๆอย่างเรา ไม่ใช่หนุ่มแก่รุ่นลุง รุ่นตาแต่อย่างใด ความชอบในส่วนนี้ ทำให้เกิดเป็นเนื้อหาทีนำเสนอในด้านความร้อนแรง และตัณหาของสาวรุ่นใหญ่ ในบางเรื่องก็เล่นประเด็นแม่-ลูกแท้ๆเลยล่ะครับ มันเลยทำให้ผู้ชมรู้สึกอินกับมันได้ง่าย เพราะมันเป็นสถานการณ์สมมติ จะคิดหรือจินตนาการอะไรก็ย่อมได้ แถมในหนังโป๊แนว MILF เรามักจะเจอสาวใหญ่ใจกล้า เจาะส่วนต่างๆของร่างกายมาอวดความซาดิสม์กันบ่อยๆ ใครที่เป็นแฟนหนังแนวนี้ หรือชื่นชอบความเร้าใจและความเสียวในแบบที่ต้อใช้จินตนาการสักหน่อย ก็ต้องลองแนวนี้ดูสัก 2-3 เรื่องก่อนนอนแล้วล่ะครับ
สุดท้าย ถึงแม้จะเป็นหนังโป๊ที่เน้นไปทางความสัมพันธ์ในครอบครัว แต่ก็อย่าอินเกินจนเอามาคิดเป็นชีวิตจริงล่ะครับ ใครที่ชอบสาวรุ่นใหญ่ก็อย่ามองคนในครอบครัวมาเป็นคู่นอนจะดีกว่า เดี๋ยวจะมองหน้ากันไปติด เอาแค่พอดีและพอให้ร่างกายสดชื่น เรื่องแบบนี้เก็บไว้ใช้เพิ่มความเสียว หรือเอาไว้แก้เหงาเวลาอยากเสียวดีกว่า แต่ถ้าฝ่ายหญิงเขาเสนอมา เราก็อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปนะครับ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน