3 พฤติกรรมบนเตียงที่ไม่ควรทำตามใน หนังอาร์ หรือ หนังโป้

ในยุคสมัยนี้ผู้ชายทุกคนคงเคยดูหนังอาร์หรือ หนังโป้กัน บางคนอาจจะดูประจำจนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว แถมไม่ต้องอายใครด้วยเพราะว่า หนังโป้ แบบนี้ใครๆ เค้าก็ดูกัน ผู้หญิงบางคนก็อาจจะชอบดูด้วยซ้ำไป ผู้ชายหลายต่อหลายคนดูแล้วยังจำแอ็กชั่นใน หนังโป้ นำไปใช้กับสาวคนรักเพื่อที่ต้องการที่จะทำให้หญิงสาวประทับใจนั่นเอง แต่เรื่องนี้ต้องระวังเอาไว้ให้ดี เพราะกูรูที่อยู่ในวงการหนัง18+ ประเภทนี้ได้บอกเอาไว้ว่า การแสดงที่เราเห็นใน หนังโป้ ว่าเร่าร้อนของนักแสดง เป็นการแสดงที่เว่อร์เกินจริง เพื่อกระตุ้นต่อมเซ็กส์ของคนดูหนังโป้ ให้พุ่งพล่านเท่านั้น และอาจจะเป็นอันตรายสำหรับบางคน

พฤติกรรมในหนัง18+ ต่อไปนี้ คือพฤติกรรมที่เราไม่ควรลอกเลียนแบบ หรือนำไปใช้บนเตียงกับหวานใจ เพราะอาจจะทำให้ความรักของคุณทั้งคู่อาจจะต้องปิดฉากก็เป็นได้

  1. ไม่ควรโยกเข้า-โยกเย็ดหีออกแบบถี่ๆ

เพราะว่าใน หนังโป้ ต้องการปลุกเร้าให้คนดูอย่างเราๆ เกิดอารมณ์อย่างว่าให้ได้มากที่สุด กล้องจึงจำเป็นต้องจับภาพของนักแสดงชายในขณะที่ร่วมรักกับฝ่ายหญิง เพื่อที่จะโชว์พลังอึด โยกเข้าโยกออกเย็ดหีกันถี่ๆ พร้อมกับแสดงสีหน้าว่าเหมือนกับกำลังจะได้ขึ้นสวรรค์ โดยที่จริงแล้วการทำตามแบบใน หนังอา อาจจะทำให้หีของทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงเกิดอาการหีชาจนไปไม่ถึงสวรรค์ อาจทำให้เสียเรี่ยวแรงกันไปเปล่าๆ ข้อสำคัญ ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบที่จะให้แฟนหนุ่มโถมร่างทับลงบนตัวเธอและหนีบขาของเธอเอาไว้ และโยกเข้าโยกออก ช้าบ้างเร็วบ้างสลับกันไป หรือหมุนเป็นเลข 8 ก็อาจจะทำให้เธอถึงสวรรค์เอาง่ายๆ

  1. ไม่ควรแสดงความเถื่อนหรือซาดิสม์

ดาราสาวใน หนังโป้ มักที่จะมีความทรหดอดทนรับได้ทุกท่วงท่าและลีลาของฝ่ายชาย นั่นก็เพราะว่าพวกเธอคือดารา หนังอาร์ มืออาชีพ แถมดาราสาวบางคนยังชอบ แนวซาดิสม์ เถื่อนๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่อย่าลืมว่าผู้หญิงของคุณไม่ใช่ดาราถ้าคุณเย็ดกับเธอหนักหน่วงแบบใน หนังอาร์ ที่คุณดูอาจจะทำให้เธอเจ็บจนหมดอารมณ์เลยทีเดียว มีข้อแนะนำอยู่ว่า ผู้หญิงเป็นเพศที่บอบบาง เราจึงควรจะสัมผัสและเย็ดกับเธออย่างอ่อนโยน

  1. ไม่ควรแสดงลีลารักแบบซ้ำๆซากๆ

คุณไม่ควรที่จะทำตามใน หนังโป้ ที่นักแสดงมักจะแสดงเกินจริงเพื่อที่จะปลุกเร้าอารมณ์ เพราะจริงๆ แล้วการร่วมรักที่ดีนั้น คุณเองจะต้องมีอารมณ์ร่วมกับสาวคนรักของคุณด้วย นั่นคือทำในสิ่งที่คุณรู้ว่าเธอชอบ แต่อย่าคิดว่าการที่เราทำซ้ำๆ เดิมๆ จะทำให้เธอรู้สึกเหมือนเดิมทุกครั้ง ผู้หญิงก็เหมือนสายลมสามารถเปลี่ยนทิศทางได้ง่าย ดังนั้นคุณควรดู หนังโป้ เพื่อเป็นแนวทาง และดู หนังโป้18+ในหลายๆ แบบ หลายๆ แนว เพื่อสีสันในเรื่องบนเตียงของคุณ