สุดยอดท่า เรียกความเสียว

เรื่องรักๆ เลิฟๆ เป็นที่รู้กันดีว่าไม่ใช่แค่มานอนขย่มกันแล้วแยกย้าย แต่มันต้องมีท่าทางเข้ามาสร้างความเสียว เพิ่มรสชาติเซ็กส์ให้จัดจ้านจนเข็ดฟัน
วันนี้ เรามีท่าแนะนำสำหรับเซ็กส์ร้อนแรงแบบหนังxฝรั่งมาฝากถึง 4 ท่า
1. อูฐทะยาน
ความพีคของท่านี้คือ “ควย” ของท่านชายจะได้สัมผัส “ปุ่มเสียว” เข้าอย่างจัง เริ่มจากฝ่ายชายคุกเข่าและให้ฝ่ายหญิงนอนตะแคง จากนั้นค่อยๆยกขาที่อยู่ด้านบนขึ้น แล้วค่อยๆสอดใส่เข้าไปในหีช้าๆ ขาอีกข้างสอดรัดกับเอวฝ่ายชายเพื่อให้แนบสนิท ค่อยๆโยกช้าๆ อาจใช้มือสัมผัสปุ่มเสียวไปด้วย
2. เสือหมอบ
ท่านี้จะเน้นสัมผัสหีที่จีสปอต โดยฝ่ายหญิงอยู่ในท่าคลานเข่า ยกก้นขึ้น ฝ่ายชายสอดใส่จากด้านหลัง แล้วใช้ขาดันเข่าของเธอให้ชิดกัน ท่านี้จะช่วยทำให้ช่องคลอดรัดแน่นยิ่งขึ้น ช่วยให้สัมผัสภายในชัดเจนจนเธอต้องคราง
3. หมาหมอบ
ถ้าคุณเบื่อท่าด็อกกี้แบบเดิมๆ เราขอแนะนำด็อกกี้แนวราบให้คุณได้ลอง โดยฝ่ายหญิงคว่ำราบลงกับเตียง ยกสะโพกขึ้นเพื่อให้ฝ่ายชายสอดใส่ได้ง่าย จากนั้นฝ่ายชายใช้มือทั้งสองยันตัวไม่ให้ลงน้ำหนักมากเกินไป ท่านี้จะช่วยให้คุณและเธอใกล้ชิด อีกทั้งมังกรฝ่ายชายยังขยับโดนจุดเสียวภายในช่องคลอดหีได้เป็นอย่างดี
4. เกาะเสา
ท่าสุดท้ายที่จะมาแนะนำ ไม่ใช่ท่าธรรมดาเหมือนชื่อ เพราะเป็นท่าที่ทำให้ต้นขาของคุณได้สัมผัสกันตลอด เริ่มจากฝ่ายชายนอนแยกขาแล้วงอเข่าขึ้นหนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างให้เหยียดออก อีกฝ่ายคร่อมน้องชายไว้โดยที่ต้นขาของทั้งสองคนเสียดสีหีรับสัมผัสซึ่งกันและกัน สุดท้ายให้คุณจับเข่าของเธอไว้คล้ายท่าควบม้า ขยับขึ้นลงอย่างเสียวซี๊ด