เคล็ดไม่ลับเซ็กส์เลือกเพศลูก

มาเอาใครหนุ่มๆ สาวๆ ที่กำลังอยากสร้างครอบครัว เพราะวันนี้มีทีเด็ดสำหรับเรื่องเซ็กส์ๆ เพื่อเลือกเพศลูก ที่จัดว่าเป็นวิธีที่เจ๋งระดับหนึ่ง เพราะเป็นวิธีตามธรรมชาติที่มีโอกาสได้เพศลูกที่ต้องการถึง 60 -70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ว่าแล้ว…เราก็ควงกันไปปั๊มลูกชายกันเลยดีกว่า
สำหรับคู่รักที่อยากมีลูกชาย ก็คงไม่เหมาะสำหรับคู่ที่เซ็กส์จัดสักเท่าไหร่ ก็ไม่ใช่เพราะอะไร เพราะคุณผู้ชายต้องอดใจ ที่จะไม่สะกิดเมียจ๋าบ่อยๆนั่นเอง เพื่ออะไรรู้ม่ะ?? เพื่อให้ผู้ชายได้เก็บน้ำเชื้อเอาไว้มากๆ ขุนอสุจิตัวผู้เอาไว้ให้อ้วนๆ และควรเลือกวันที่เมียจ๋ามีไข่ตกหรือใกล้วันไข่ตก นั่นก็คือประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนมีประจำเดือนครั้งถัดไป เพราะจะเป็นวันที่ช่องคลอดของเมียจ๋ามีสภาพเป็นด่างสูง ซึ่งเป็นสภาวะที่เอื้อต่อเชื้ออสุจิเพศผู้ให้อยู่ได้นานนั่นเอง
ส่วนท่าจะคุณผู้ชายจะต้องจัดให้นั้น ควรเลือกท่าที่ ” ผู้ชายสอดกล้วยเข้าไปให้ลึกที่สุด ” อย่างเช่น ท่าหมา , ท่ามิชชั่นนารี หรือให้เมียจ๋าเอาขาพาดคอผัวจ๋า เพิ่มความเด้งดึ๋ง เอ้ย..ความลึกด้วยการเอาหมอนไปรองก้นเมียจ๋าเอาไว้ด้วย ที่สำคัญ คุณผู้ชายต้องพยายามทำให้เมียจ๋าเสร็จไปพร้อมๆ กัน เพราะตอนที่ถึงจุดสุดยอดเมียจ๋าจะหลั่งน้ำที่มีภาวะเป็นด่างออกมา เชื้ออสุจิตัวผู้ก็จะวิ่งฉิว และต้องปล่อยอสุจิให้ลึกที่สุดเท่าที่ทำได้
จากนั้นก็มาเอาใจคู่รักที่อยากได้ลูกสาวกัน ซึ่งเห็นทีจะเข้าทาง ผัวจ๋าที่ชอบซอยถี่ๆ …. เพราะคู่รักคู่ไหนที่อยากได้ลูกสาวต้องซัมติงกันถี่ๆ นะสิ๊ และผัวจ๋าควรเลือกวันที่ก่อนตกไข่ ของผู้หญิงซัก1-2 วัน เพราะช่องคลอดของผู้หญิงจะมีความเป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งอสุจิตัวเมียจะวิ่งได้ดีกว่า ส่วนขั้นตอนการทำภารกิจปิ๊ดปี้ปิ๊ดนั้น ผัวจ๋าไม่จำเป็นต้องยัดกล้วยให้ลึก (แต่ถ้าอยากเสียวก็ตามสบาย) แต่เวลาจะถึงสวรรค์นั้น ควรชัก…ออกมาปล่อยน้ำเชื้อตื้นๆ จำไว้ว่าเชื้อตัวเมียถึงแม้จะอ้วนอุ้ยอ้าย แต่จะอึดว่ายไปได้ไกลกว่าเชื้อตัวผู้ และที่สำคัญอย่างยิ่ง อย่าให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดก่อนผัวจ๋าเด็ดขาด เพราะเดี๋ยวตอนหลั่งน้ำที่เป็นด่างออกมา อสุจิตัวผู้มันจะวิ่งตัดหน้าอสุจิตัวเมียซะก่อน
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าได้ซีเรียสเรื่องการเลือกเพศลูกมากเกินไป เพราะมัวแต่นั่งนับวันไข่ตกไม่ตก ก็หมดอารมณ์เสียวกันก่อนพอดี